Giáo Trình Autocad Electric PDF

giáo trình autocad electric pdf

AutoCAD Electrical -Phần mềm thiết kế mạch điện chuyên nghiệp AutoCAD Electrical là phần mềm thiết kế kỹ thuật mạch điện vô cùng tiện ích, giúp tăng năng suất làm việc lên nhiều lần. AutoCAD Electrical tự động hóa việc thiết kế thông thường và tạo điều kiện cho việc dự thảo năng suất. Nó bao gồm tất cả các chức năng của phần mềm AutoCAD, cộng với tính năng của phần mềm electrical CAD như thư viện biểu tượng, danh mục vật liệu (BOM) báo cáo và PLC I / O và khiến cho việc thiết kế nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Autocad Electrical có các tính năng chuyên dụng như: Hệ thống thư viện thiết bị điện tiêu chuẩn, các công cụ thiết kế tự động như đi dây, bố trí thiết bị, đánh số chi tiết, tạo danh mục bảng vật liệu BOMs và công cụ định nghĩa các chi tiết phi tiêu chuẩn bao gồm tiêu chuẩn, kích thước, đầu pins, đầu kết nối…vv để tự động tạo ra các danh mục BOMs. 

AutoCAD Electrical cho phép bạn lấy dữ liệu chính xác và đầu ra đúng. Giảm lỗi của con người: AutoCAD Electrical giúp bạn cắt giảm các lỗi thủ công xuất hiện trong quá trình thiết kế. Sao chép công việc dễ dàng

Việc tích hợp add-on quản lý dữ liệu thiết kế với Autodesk Vault giúp các nhóm thiết kế cộng tác và triển khai các dự án nhanh chóng, chính xác và đúng tiến độ.


Post a Comment

0 Comments

Ad Code