GIÁO TRÌNH SỬA BẾP ĐIỆN TỪ TRONG THỰC TẾ (NGUYỄN VĨNH THẮNG)

 Thật dễ dàng để sửa chữa bếp từ không nhận nồi, bếp từ chỉ kêu tít tít.. Các thông số quan trọng khi thay thế sò IGBT trong bếp từ. Cách thay thế sò IGBT trong bếp từ không bị nổ. Sửa bếp từ mất nguồn, cấy ghép nguồn ngoài cho bếp từ thật đơn giản. Hướng dẫn cách nhận biết và phân biệt các mã lỗi của bếp từ như E01, E02, E03, E04 ...Exx,  H01, H02...Hxx, F01, F02...Fxx.. Bếp từ nấu giật cục, lúc mạnh lúc yếu đã không còn quá khó khăn để giải quyết.. Bếp từ đun yếu, nước chỉ ấm không sôi , bếp từ không tăng giảm được nhiệt độ, không tăng giảm được công suất, bếp từ kêu tít một lần sau đó không bấm được phím gì.... và nhiều pan bệnh khác nữa được phân tích trong bộ tài liệu này..

sửa chữa bếp điện từ thực tế
Một cuốn sách hơn 190 trang phân tích sâu về bếp từ ( phân tích các khối mạch trong bếp chi tiết) giúp độc giả không sửa mò sửa vẹt!! Đây là cuốn sách hướng dẫn sửa bếp từ đầy đủ nhất mà bạn không tìm thấy ở bất cứ nhà sách nào. Hướng dẫn các cụ cần trong sửa bếp từ như ampe kìm, đồng hồ vạn năng, máy hiện sóng trong việc chuẩn đoán hư hỏng bếp từ một cách nhanh nhất. 

Trong bộ tài liệu cũng liệt kê ra nhiều linh kiện thay thế tương đương trong bếp từ. Tiến tới sửa bếp từ đôi, bếp từ châu Âu, bếp từ Nhật bản không quá khó khăn.Tài liệu sửa chữa bếp từ PDF, Sách hướng dẫn sửa chữa bếp từ, Giáo trình sửa chữa điện tử PDF, MÃ lỗi sửa chữa Board mạch bếp từ PDF, Mạch điện bếp từ PDF, Sửa bếp từ từ A đến Z.

Post a Comment

0 Comments

Ad Code