Tủ sách nhất nghệ tinh - sách chuyên ngành điện điện tử pdf

Tủ sách nhất nghệ tinh - sách chuyên ngành điện điện tử pdf, Tủ Sách Nhất Nghệ Tinh - Chuyên Ngành Cơ Điện Tử, tủ sách nhất nghệ tinh - chuyên ngành điện điện tử pdf, Ebook chuyên ngành kỹ thuật điện - Điện tử, sách chuyên ngành kỹ thuật điện - điện tử pdf.

Chuyên ngành Cơ Điện Tử - quyển sách thứ tư trong bộ “Bách khoa” giáo dục nghề trình độ cao của Tủ sách Nhất Nghệ Tinh - vừa mới ra đời. Trước đó chúng ta đã biết đến ba quyển trong tủ sách này là Chuyên ngành Cơ khí; Chuyên ngành Điện & Điện tử; Chuyên ngành Ôtô và xe máy hiện đại. 

sách chuyên ngành kỹ thuật điện điện tử

Tất cả các quyển sách đó đã được đón nhận nồng nhiệt từ mọi giới liên quan, học viên cho đến các thầy giáo, người làm công tác quản lý nhà nước. Đây là một thành quả đáng kể của một tập thể gồm 25 người dịch và hiệu đính, làm việc liên tục trong ba năm liền.

Với 652 trang, cuốn Tủ sách nhất nghệ tinh - Chuyên ngành kỹ thuật Điện - Điện tử mang đến cho người đọc một cấu trúc sáng sủa và khoa học đề cập đến các nội dung: nguyên tắc an toàn lao động và bảo vệ sức khỏe; các khái niệm cơ bản trong kỹ thuật điện; các mạch cơ bản của kỹ thuật điện; điện trường; từ trường; kỹ thuật mạch điện; kỹ thuật điện xoay chiều và điện 3 pha; kỹ thuật đo; điện tử; hệ thống thiết bị điện; các biện pháp bảo vệ; các thiết bị kỹ thuật cho tòa nhà; máy điện; kỹ thuật thông tin; kỹ thuật tự động hóa; vật liệu; phương thức sản xuất, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng; nghề nghiệp và công ty. Những kiến thức được trình bày cô đọng, sáng sủa và kèm theo hình vẽ, phần chú giải cuối sách cho thấy đây là một công trình được soạn công phu và kỹ lưỡng. 

Cơ Điện Tử là nội dung tiếp nối hai quyển đầu Chuyên ngành Cơ khí và Chuyên ngành Điện & Điện tử. Người ta có thể đoán, cuốn sách vừa mới ra đời này là “kết hợp” của cơ khí và điện tử. Đúng, nhưng quyển sách này hơn hẳn “tổng số” của hai quyển trên. Cơ điện tử không thuần túy kết nối cơ khí và điện, hay điện tử hiểu đơn giản, mà còn sâu xa hơn. Với sự phát triển công nghệ những năm 1980-1990, các ngành đã phân nhánh nhanh chóng, và cơ điện tử cố gắng tập hợp lại các ngành con đó. Nó là một lĩnh vực liên ngành của khoa học bao gồm các lĩnh vực như kỹ thuật cơ khí, điện tử, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật thông tin, kỹ thuật hệ thống, và kỹ thuật điều khiển. Từ cơ điện tử ban đầu được sáng tạo ra bởi Tetsuro Mori, một kỹ sư của Yaskawa Electric Corporation, được đăng ký độc quyền khá sớm (1971), nhưng sau đó tự nguyện từ bỏ độc quyền để thế giới có thể cùng sử dụng.

Đây là cuốn sách khá đầy đủ cho anh em chuyên nghành kỹ thuật điện - điện tử. Nếu có đủ tài chính hy vọng anh em mua sách để ủng hộ tác giả.Post a Comment

0 Comments

Ad Code